தமிழில் வசீகரா பாடல் வரிகள் vaseegara Lyrics in Tamil

vaseegara lyrics in Tamil : vaseegara is a TAMIL song written by Thamarai. and composed by Harris Jayaraj. Bombay Jayashree sings the song.

vaseegara Song Detail

📌 Songvaseegara
🎤 Singer(s)Bombay Jayashree
✍️ LyricsThamarai
🎼 MusicHarris Jayaraj
🏷️ Music LabelSa Re Ga Ma

vaseegara Lyrics in Tamil

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்
குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர்பார்க்கும்
எங்கேயும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

தீரும்� தீரும்�

தினமும் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன் தலை துடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று
பின்னாலிருந்து என்னை நீ அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரேனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்லக்கூடத் தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

More Songs
# கெலுபு தழுபுலே பாடல் வரிகள் gelupu thalupule Lyrics in Tamil
# शिनचन shinchan Lyrics in Hindi
# ఓకే ఒక జీవితం పాట లిరిక్స్ oke oka jeevitham Lyrics in Telugu
# உன் கூடவே பொறக்கணும் பாடல் வரிகள் un koodave porakanum Lyrics in Tamil

vaseegara Lyrics in English

Female :�Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhae Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yeakkangal Theerum

Female :�Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhae Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yeakkangal Theerum
Naan Nesippadhum Suvaasippadhum Un Dhayavaal Thaanae
Aengugiren Thengugiren Un Ninaivaal Naanae Naan

Female :�Adai Mazhai Varum Adhil Nanaivoamae
Kulir Kaaychaloodu Snegam
Oru Poarvaikkul Iru Thookkam
Kulu Kulu Poigal Solli Ennai Velvaai
Adhu Therindhum Kooda Anbae
Manam Adhaiyaedhaan Edhirpaarkkum
Engaeyum Poagaamal Dhinam Veettilaeyae Nee Vendum
Sila Samayam Vilaiyaattaai Un Aadaikkullae Naan Vendum

Female :�Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhae Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yeakkangal Theerum
Theerum Theerumm..

Female :�Dhinam Nee Kulithadhum Ennai Thedi
En Selai Nuniyaal Undhan
Thalai Thudaipaayae Adhu Kavidhai
Thirudan Pol Padhungiyae Dhideer Endru
Pinnaalirundhu Ennai Nee Anaippaayae Adhu Kavidhai
Yaarenum Mani Kettaal Adhai Solla Kooda Theriyaadhae
Kaadhalenum Mudiveliyil Gadigaara Neram Kidaiyaadhae

Female :�Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhae Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yeakkangal Theerum
Naan Nesippadhum Suvaasippadhum Un Dhayavaal Thaanae
Aengugiren Thengugiren Un Ninaivaal Naanae Naan

A little request. Do you like vaseegara Lyrics in Tamil . So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

One comment

Comments are closed.