பிறை தேடும் ஸாஂக் லிரிக்ஸ் pirai thedum Lyrics in Tamil

pirai thedum lyrics in Tamil : pirai thedum is a TAMIL song written by Dhanush. and composed by G.V. Prakash Kumar. G.V. Prakash Kumar, Saindhavi sings the song.

pirai thedum Song Detail

📌 Songpirai thedum
🎤 Singer(s)G.V. Prakash Kumar, Saindhavi
✍️ LyricsDhanush
🎼 MusicG.V. Prakash Kumar
🏷️ Music LabelRajshri Tamil

pirai thedum Lyrics in Tamil

பெண் : { பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா } (2)

பெண் : இருளில் கண்ணீரும்
எதற்கு மடியில் கண்மூட வா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா

ஆண் : உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி உயிா்
உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி

பெண் : பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா

பெண் : அழுதால் உன்
பாா்வையும் அயந்தால்
உன் கால்களும் அதிகாலையின்
கூடலில் சோகம் தீா்க்கும் போதுமா

பெண் : நிழல் தேடிடும்
ஆண்மையும் நிஜம் தேடிடும்
பெண்மையும் ஒரு போா்வையில்
வாழும் இன்பம் தெய்வம் தந்த சொந்தமா

ஆண் : என் ஆயுள் ரேகை
நீயடி என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன்
கண்மணி என்னை சுடும் பனி

ஆண் : உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி உயிா்
உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி

பெண் : பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா

பெண் : விழியின் அந்த
தேடலும் அலையும் உந்தன்
நெஞ்சமும் புாிந்தாலே
போதுமே ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்

பெண் : அனல் மேலே
வாழ்கிறாய் நதி போலே
பாய்கிறாய் ஒரு காரணம்
இல்லையே மீசை வைத்த
பிள்ளையே

ஆண் : இதை காதல் என்று
சொல்வதா நிழல் காய்ந்து
கொள்வதா தினம் கொள்ளும்
இந்த பூமியில் நீ வரம் தரும் இடம்

More Songs
# மலரே மௌனமா பாடல் வரிகள் malare mounama song Lyrics in Tamil
# இன்னிசை பாடி வரும் பாடல் வரிகள் innisai paadi varum Lyrics in Tamil
# మాటే రాని చిన్నదాని సాంగ్ లిరిక్స్ mate rani chinnadani Lyrics in Telugu
# எள்ளு வாயா பூக்களையே பாடல் வரிகள் ellu vaya pookalaye Lyrics in Tamil

pirai thedum Lyrics in English

Female : {Pirai Thedum Iravilae Uyirae
Edhai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyirae
Anbae Nee Vaa} (2)

Female : Irulil Kanneerum Edharku
Madiyil Kan Mooda Vaa
Azhagae Intha Sogam Edharku
Naan Un Thaayum Allava

Male : Unakkena Mattum Vaazhum Idhayam Adi
Uyir Ulla Varai Naan Un Adimaiyadi

Female : Pirai Thedum Iravilae Uyirae
Edhai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyirae
Anbae Nee Vaa

Female : Azhuthaal Un Paarvaiyum
Ayanthaal Un Kaalgalum
Adhikaalaiyin Koodalil
Sogam Theerkkum Podhuma

Female : Nizhal Thedidum Aanmaiyum
Nijam Thedidum Penmaiyum
Oru Porvaiyil Vaazhum Inbam
Dheivam Thantha Sonthama

Male : En Aayul Reghai Neeyadi
En Aani Veradi
Sumai Thaangum Endhan Kanmani
Ennai Sudum Pani

Male : Unakkena Mattum Vaazhum Idhayamadi
Uyirulla Varai Naan Un Adimaiyadi

Female : Pirai Thedum Iravilae Uyirae
Edhai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyirae
Anbae Nee Vaa

Female : Vizhiyin Antha Thedalum
Alaiyum Undhan Nenjamum
Purinthalae Podhumae
Yezhu Jenmam Thaanguven

Female : Anal Melae Vaazhgiraai
Nadhi Polae Paaigiraai
Oru Kaaranam Illaiyae
Meesai Vaitha Pillaiyae

Male : Idhai Kaadhal Endru Solvatha
Nizhal Kaainthu Kolvatha
Dhinam Kollum Intha Bhoomiyil
Nee Varam Tharum Idam

A little request. Do you like pirai thedum Lyrics in Tamil . So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.