என்னதுயிரே பாடல் வரிகள் Enadhuyire Enadhuyire Lyrics in Tamil

Enadhuyire Enadhuyire lyrics in Tamil : Enadhuyire Enadhuyire is a TAMIL song written by Yugabharathi. and composed by Harris Jayaraj. Sadhana Sargam, Nikhil Mathew, Chinmayee Sripada, Sadhana Sargam & Sowmya Raoh sings the song.

Enadhuyire Enadhuyire Song Detail

📌 SongEnadhuyire Enadhuyire
🎤 Singer(s)Sadhana Sargam, Nikhil Mathew, Chinmayee Sripada, Sadhana Sargam & Sowmya Raoh
✍️ LyricsYugabharathi
🎼 MusicHarris Jayaraj
🏷️ Music LabelUnreleased Tamil

Enadhuyire Enadhuyire Lyrics in Tamil

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம்
போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

இனி இரவே
இல்லை கண்டேன் உன்
விழிகளில் கிழக்கு திசை
இனி பிரிவே இல்லை
அன்பே உன் உளறலும்
எனக்கு இசை

உன்னை காணும்
வரையில் எனது வாழ்க்கை
வெள்ளை காகிதம் கண்ணால்
நீயும் அதிலே எழுதி போனாய்
நல்ல ஓவியம் சிறு பாா்வையில்
ஒரு வார்த்தையில் தோன்றுதே
நூறு கோடி வானவில்

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

மரம் இருந்தால்
அங்கே என்னை நான்
நிழலென நிறுத்திடுவேன்
இலை விழுந்தால் ஐயோ
என்றே நான் இருதயம் துடித்திடுவேன்

இனி மேல் நமது
இதழ்கள் இணைந்து சிரிக்கும்
ஓசை கேட்குமே நெடுநாள்
நிலவும் நிலவின் களங்கம்
துடைக்க கைகள் கோர்க்குமே
உருவாக்கினாய் அதிகாலையை
ஆகவே நீ என் வாழ்வின் மோட்சமே

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம்
போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்

More Songs
# ఇమో ఇమో పాట సాహిత్యం emo emo Lyrics in Telugu
# அடிபோலி பாடல் வரிகள் adipoli Lyrics in Tamil
# யாமுனை ஆற்றிலே பாடல் வரிகள் yamunai aatrile Lyrics in Tamil
# தமிழில் வசீகரா பாடல் வரிகள் vaseegara Lyrics in Tamil

Enadhuyire Enadhuyire Lyrics in English

Enadhuyire Enadhuyire� Enakkenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave� Kadavulai Pol Nee Mulaithaai
Nedunjaalaiyil Padum Paadham Pol
Sergiren Vaazhum Kaalame
Varum Naatkale Tharum Pookkale
Neelume Kaadhal Kaadhal Vaasame

Enadhuyire Enadhuyire� Enakkenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave� Kadavulai Pol Nee Mulaithaai

Ini Irave Illai�
Kanden Un Vizhigalil Kizhakku Dhisai
Ini Pirive Illai
Anbe Un Ularalum Enakku Isai
Unnai Kaanum Varaiyil� Enadhu Vaazhkkai Vellai Kaagidham
Kannaal Neeyum Adhile� Ezhudhi Ponaai Nalla Oviyam
Siru Paarvaiyil� Oru Vaarthaiyil
Thondrudhe Nooru Kodi Vaanavil

Enadhuyire Enadhuyire� Enakkenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave� Kadavulai Pol Nee Mulaithaai

Maramirundhaal Ange Ennai Naan
Nizhalena Niruthiduven
Ilai Vizhundhaal Aiyo Endre Naan
Irudhayam Thudithiduven

Inimel Namadhu Idhazhgal
Inaindhu Sirikkum Osai Ketkume
Nedunaal Nilavum Nilavin
Kalangam Thudaikka Kaigal Korkkume
Uruvaakkinaai Adhi Kaalaiyil
Aagave Nee En Vaazhvin Motchame

Enadhuyire Enadhuyire� Enakkenave Nee Kidaithaai
Enadhurave Enadhurave� Kadavulai Pol Nee Mulaithaai
Nedunjaalaiyil Padum Paadham Pol
Sergiren Vaazhum Kaalame
Varum Naatkale Tharum Pookkale
Neelume Kaadhal Kaadhal Vaasame

A little request. Do you like Enadhuyire Enadhuyire Lyrics in Tamil . So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

One comment

Comments are closed.