Malargale Malargale lyrics in Tamil : Malargale Malargale is a TAMIL song written by Vairamuthu. and composed by AR Rahman. K. S. Chithra,�Hariharan TV sings the song.
Malargale Malargale Song Detail
📌 Song | Malargale Malargale |
🎤 Singer(s) | K. S. Chithra,�Hariharan TV |
✍️ Lyrics | Vairamuthu |
🎼 Music | AR Rahman |
🏷️ Music Label | Rajshri Tamil |
Malargale Malargale Lyrics in Tamil
மலர்களே மலர்களே இது என்ன கனவா
மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா
உருகியதே எனதுள்ளம்
பெருகியதே விழிவெள்ளம்
விண்ணோடும் நீதான்
மண்ணோடும் நீதான்
கண்ணோடும் நீதான் வா…
மலர்களே மலர்களே இது என்ன கனவா
மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா
உருகியதே எனதுள்ளம்
பெருகியதே விழிவெள்ளம்
விண்ணோடும் நீதான்
மண்ணோடும் நீதான்
கண்ணோடும் நீதான் வா…
மேகம் திறந்து கொண்டு
மண்ணில் இறங்கி வந்து
மார்பில் ஒளிந்து கொள்ள வா வா
மார்பில் ஒளிந்து கொண்டால்
மாறன் அம்பு வரும்
கூந்தலில் ஒளிந்து கொள்ள வரவா
என் கூந்தல் தேவன் தூங்கும் பள்ளி அறையா அறையா
மலர் சூடும் வயதில் என்னை மறந்து போவதுதான் முறையா
நினைக்காத நேரமில்லை காதல் ரதியே ரதியே
உன் பேரை சொன்னால் போதும் நின்று வழி விடும் காதல் நதியே
என் சுவாசம் உன் மூச்சில்
உன் வார்த்தை என் பேச்சில்
ஐந்தாறு நூற்றாண்டு வாழ்வோம் என் வாழ்வே வா
மலர்களே மலர்களே இது என்ன கனவா
மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா
உருகியதே எனது உள்ளம்
பெருகியதே விழிவெள்ளம்
விண்ணோடும் நீதான்
மண்ணோடும் நீதான்
கண்ணோடும் நீதான் வா…
பூவில் நாவிருந்தால்
காற்று வாய் திறந்தால்
காதல் காதல் என்று பேசும்
நிலா தமிழ் அறிந்தால்
அலை மொழி அறிந்தால்
நம் மேல் கவி எழுதி வீசும்
வாழ்வோடு வளர்பிறைதானே
வண்ண நிலவே நிலவே
வானோடு நீலம் போலே இழைந்து கொண்டது இந்த உறவு
உறங்காத நேரம் கூட உந்தன் கனவே கனவே
ஊனோடு உயிரை போல உறைந்து போனதுதான் உறவே
மறக்காது உன் ராகம்
மரிக்காது என் தேகம்
உனக்காக உயிர் வாழ்வேன் வா என் வாழ்வே வா
மலர்களே மலர்களே இது என்ன கனவா
மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா
உருகியதே எனது உள்ளம்
பெருகியதே விழிவெள்ளம்
விண்ணோடும் நீதான்
மண்ணோடும் நீதான்
கண்ணோடும் நீதான் வா…
Malargale Malargale Lyrics in English
Female :�Malargalae Malargalae Idhu Enna Kanavaa
Malaigalae Malaigalae Idhu Enna Ninaivaa Aa�
Urugiyadhae� Enadhullam
Perugiyadhae� Vizhi Vellam
Vinnodum Nee Thaan Mannodum Nee Thaan
Kannodum Nee Thaan Vaaa Aaaa Aaaa��
Female :�Megam Thirandhu Kondu Mannil Irangi Vandhu
Maarbil Olindhu Kolla Vaa Vaa �aaaa
Male :�Maarbil Olindhu Kondaal Maaran Ambu Varum
Koondhalil Olindhu Kolla Varavaa�
Female :�En Koondhal Dhevan Thoongum Palli Araiyaa Araiyaa
Malar Soodum Vayadhil Ennai Marandhu Povadhu Thaan Muraiyaa
Male :�Ninaikaadha Neram Illai Kaadhal Radhiyae Radhiyae
Un Perai Chonaal Podhum Nindru Vazhi Vidum Kaadhal Nadhiyae
Female :�En Swaasam Un Moochil Un Vaarthai En Pechil
Male :�Aindharu Nootrandu Vaazhvom En Vaazhvae Vaa
Male :�Malargalae Malargalae Idhu Enna Kanavaa
Malaigalae Malaigalae Idhu Enna Ninaivaa Aaa
Urugiyadhae� Enadhullam
Perugiyadhae� Vizhi Vellam
Vinnodum Nee Thaan Mannodum Nee Thaan
Kannodum Nee Thaan Vaaa Aaaa �..
Male :�Poovil Naavirundhaal Kaatru Vaai Thirandhaal
Kaadhal Kaadhal Endru Pesum
Female :�Nilaa Thamizh Arindhaal Alai Mozhi Arindhaal
Namm Mel Kavi Ezhudhi Veesum
Male :�Vaazhvodu Valarpirai Thaanae Vanna Nilavae Nilavae
Vaanodu Neelam Polae Izaindhu Kondadhu Indha Uravae
Female :�Urangaadha Neram Kooda Undhan Kanavae Kanavae
Oonodu Uyirai Polae Uraindhu Ponadhu Thaan Uravae
Male :�Marakaadhu Un Raagam Marikaadhu En Dhegam
Female :�Unakaaga Uyir Vaazhven Vaa En Vaazhvae Vaa
Female :�Malargalae Malargalae Idhu Enna Kanavaa
Malaigalae Malaigalae Idhu Enna Ninaivaa Aa
Male :�Urugiyadhae� Enadhullam
Perugiyadhae� Vizhi Vellam
Female :�Vinnodum Nee Thaan Mannodum Nee Thaan
Male :�Kannodum Nee Thaan Vaaa Aaaa Aa�.
A little request. Do you like Malargale Malargale Lyrics in Tamil . So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.
[…] Songs # மலர்களே மலர்களே பாடல் வரிகள் Malargale Malargale L… # மன்னிப்பாயா பாடல் வரிகள் Mannipaaya Lyrics in Tamil # […]
[…] Songs # மலர்களே மலர்களே பாடல் வரிகள் Malargale Malargale L… # காதலே காதலே பாடல் வரிகள் Kadhale Kadhale Lyrics in […]
[…] Songs # மலர்களே மலர்களே பாடல் வரிகள் Malargale Malargale L… # தமிழில் வசீகரா பாடல் வரிகள் vaseegara Lyrics in […]