அன்பே அன்பே பாடல் வரிகள் Anbe Anbe Kollathe Lyrics in Tamil

Anbe Anbe Kollathe lyrics in Tamil : Anbe Anbe Kollathe is a TAMIL song written by Vairamuthu. and composed by A. R. Rahman. Hariharan sings the song.

Anbe Anbe Kollathe Song Detail

📌 SongAnbe Anbe Kollathe
🎤 Singer(s)Hariharan
✍️ LyricsVairamuthu
🎼 MusicA. R. Rahman
🏷️ Music LabelAP International

Anbe Anbe Kollathe Lyrics in Tamil

ஆண் :��������������

ஆண் :�அன்பே அன்பே
கொல்லாதே கண்ணே
கண்ணை கிள்ளாதே
பெண்ணே புன்னகையில்
இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன்னசைவில்
உயிரைக் குடிக்காதே

ஆண் :�அன்பே அன்பே
கொல்லாதே கண்ணே
கண்ணை கிள்ளாதே

ஆண் :�பெண்ணே உனது
மெல்லிடை பார்த்தேன்
அடடா பிரம்மன் கஞ்சனடி
சற்றே நிமிர்ந்தேன் தலை
சுற்றிப் போனேன் ஆஹா
அவனே வள்ளலடி மின்னலைப்
பிடித்துத் தூரிகை சமைத்து
ரவிவர்மன் எழுதிய வதனமடி
நூறடிப் பளிங்கை ஆறடி ஆக்கிச்
சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி
இதுவரை மண்ணில் பிறந்த
பெண்ணில் நீதான் நீதான்
அழகியடி இத்தனை அழகும்
மொத்தம் சேர்ந்து என்னை
வதைப்பது கொடுமையடி
அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

பெண் :�கொடுத்து வைத்த
பூவே பூவே அவள் கூந்தல்
மணம் சொல்வாயா கொடுத்து
வைத்த நதியே நதியே அவள்
குளித்தச் சுகம் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த கால்கொலுசே
கால் அளவைச் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த மணியே
மார் அழகைச் சொல்வாயா

பெண் :��������������

ஆண் :�அழகிய நிலவில்
ஆக்ஸிஜன் நிரப்பி அங்கே
உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
உன்னுயிர் காக்க என்னுயிர்
கொண்டு உயிருக்கு உயிரால்
உனையிடுவேன்

ஆண் :��������������
மேகத்தைப் பிடித்து மெத்தைகள்
அமைத்து மெல்லிய பூ உன்னைத்
தூங்க வைப்பேன் தூக்கத்தில் மாா்பில்
வேர்க்கின்ற போது நட்சத்திரம் கொண்டு
நான் துடைப்பேன் பால் வண்ணப் பறவை
குளிப்பதற்காக பனித்துளி எல்லாம்
சேகரிப்பேன் தேவதை குளித்த துளிகளை
அள்ளித் தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன்

ஆண் :�அன்பே அன்பே
கொல்லாதே அன்பே
அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

ஆண் :��������������

More Songs
# ஆக்கம் பக்கம் பாடல் வரிகள் akkam pakkam Lyrics in Tamil
# அடிகா அடிகா பாடல் வரிகள் adiga adiga Lyrics in Tamil
# உன் விழிகளில் பாடல் வரிகள் Un Vizhigalil Lyrics in Tamil
#ஒன்றா ரெண்டா ஆசைக் பாடல் வரிகள் ondra renda aasaigal Lyrics in Tamil

Anbe Anbe Kollathe Lyrics in English

Male :�Aahaahaa..aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa �aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha

Male :�Anbae Anbae Kollaadhae Kannae Kannai Killaadhae
Pennae Punnagaiyil Idhayathai Vedikaadhae
Aiyoo � Unnasaivil Uyirai Kudikkaadhae
Anbae Anbae Kollaadhae Kannae Kannai Killaadhae

Male :�Pennae Unathu Mellidai Paarthen Adadaa Brahman Kanjanadi
Sattrae Nimirnden Thalai Suttri Ponen Aahaa Avanae Vallaladi
Minnalai Pidithu Thoorigai Samaithu
Ravivarman Ezhuthiya Vathanamadi
Nooradi Palingai Aaradi Aakki Sirpigal Sethukkiya Uruvamadi
Ithuvarai Mannil Pirantha Pennil Neethaan Neethaan Azhagiyadi
Ithanai Azhagum Motham Sernthu
Ennai Vadhaippathu Kodumaiyadi
Anbae Anbae Kollaadhae Kannae Kannai Killaadhae�

Female :�Koduthu Vaitha Poovae Poovae
Aval Koonthal Manam Solvaayaa
koduthu Vaitha Nadhiyae Nadhiyae
Aval Kulitha Sugam Solvaayaa
Koduthu Vaitha Kaalkolusae Kaalalavai Solvaayaa
Koduthu Vaitha Maniyae Maarazhagai Solvaayaa

Female :�Aahaahaa..aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa �aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha

�Male :�Azhagiya Nilavil Oxygen Nirappi
�Angae Unakkoru Veedu Seiven
unnuyir Kaaka Ennuyir Kondu
Uyirukku Uyiraal Unai Iduven

Male :�Aahaahaa..aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa �aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha

Megathai Pidithu Meththaigal Amaithu
Melliya Poo Unnai Thoonga Vaippen
Thookkathil Maarbil Verkkindra Pothu
Natchathiram Kondu Naan Thudaippen
Paal Vanna Paravai Kulippatharkaaga
Panithuli Ellaam Segaripen
Devathai Kulitha Thuligalai Alli
Theertham Endrae Naan Kudippen

Male :�{ Anbae Anbae Kollaadhae } (2)
Kannae Kannai Killaadhae

Male :�Aahaahaa..aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa �aahaa�haa�aaahaa..haa..haa..haa..aaha

A little request. Do you like Anbe Anbe Kollathe Lyrics in Tamil . So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.

4 Comments

Comments are closed.