adipoli lyrics in Tamil : adipoli is a TAMIL song written by Vignesh Ramakrishna. and composed by Siddhu Kumar. Vineeth Sreenivasan &�Sivaangi K sings the song.
adipoli Song Detail
📌 Song | adipoli |
🎤 Singer(s) | Vineeth Sreenivasan &�Sivaangi K |
✍️ Lyrics | Vignesh Ramakrishna |
🎼 Music | Siddhu Kumar |
🏷️ Music Label | Think Music India |
adipoli Lyrics in Tamil
மானே ஓ மானேவ ஓ மானே
ஆனே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே
ஓணம் சேரிய கட்டி மைய வச்சு
ஸ்லோ மோவில் வந்தாலே ஆரோமலே
மாமா பொண்ணெல்லாம் வேணாம்
சொன்ன பெண்ணே என் இஷ்டம் நீ நீதானே
அடி அடி அடிபொலி� அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி
மானே ஓ மானேவ ஓ மானே
ஆனே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே
நெஞ்சோடு உன சேர்த்து இறுக்கி
அணைச்சி ஒரு முத்தம் வைப்பேன்டி
நெய்யப்போல் இனிப்பா நீ
நாக்குக்குள்ளாற தித்திக்கிறடி
சந்தனத்த தொட்டு தொட்டு
நெத்தியில குட்டி பொட்டு
வச்சுப்புட்டு வந்தா பட்டு
வேகமாச்சு லப்பு டப்பு
சுட சுட நெய்யு போட்டு
கட்ட போறேன் புஃல்லு கட்டு
கழுத்துல தாலிகட்டி
கூட்டிபோவேனே
கிறுக்கா கிறுக்கா
உனை நான் ரசிச்சேன்
உனையே நினைச்சு
தினமும் சிரிச்சேன்
இன்னைக்கி நடுவா
உனை நான் ஒளிச்சேன்
கடைசி வரைக்கும்
உசுரா வருவேன் அடிபொலி
மானே ஓ மானே வாமாமானே
நானே நான்தானே உன் ஓமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி மானே
மீசை முறுக்கா நீ லாலேட்டனே
அடி அடி அடிபொலி� அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி
adipoli Lyrics in English
Maanne Omaanne Vaa Omaannae
Naane Naathane Um Maamanae
Kehdi Killaadi Rowdy Naanae
Meesa Murucha Naa Laaletaane
Onam Saree Katti Maiya Vachu
Slow Mobil Vanthalae Aaromalae
Maman Ponnelam Venna Sonnen
Pennae En Istam Nee Nee Thanae
Adi Adi Adipoli
Adipoli
Adi Adi Adipoli
Maanne Omaanne Vaa Omaannae
Naane Naathane Um Maamanae
Kehdi Killaadi Rowdy Naanae
Meesa Murucha Naa Laaletaane
Nenjoode Unaseerthd
Irukee Anachu Oru Muthum Vaipen Di
Neiappam Inipaanee
Naakullaaraa Thitikuredy
Santhanatha Thottu Thottu
Nethiyila Kutty Pottu
Vachu Pottu Vantha Pattu
Veggam Aachu Lappu Tappu
Suda Suda Neyi Puttu
Kattaporen Fullu Kattu
Kaluthula Thalli Katti
Kutty Powanae
Vetukaa Kirukaa Unanaa Rasichen
Unaiyae Nenachu Thenamum Sirichen
Jimiki Nadupa Unanaa Olichen
Kadaisi Varaikum Usura Varuven
Adipoli
Maanasa Maine Varuu
Madhuram Nulli Tharuu
Maanne Omaanne Vaa Omaannae
Naane Naathane Um Maamanae
Kehdi Killaadi Rowdy Naanae
Meesa Murucha Naa Laaletaane
Adi Adi Adipoli
Adipoli
Adi Adi Adipoli
A little request. Do you like adipoli Lyrics in Tamil . So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.
[…] Songs # அடிபோலி பாடல் வரிகள் adipoli Lyrics in Tamil # தமிழில் வசீகரா பாடல் வரிகள் vaseegara Lyrics in […]