vennilavai poovai vaipene song lyrics in Tamil : vennilavai poovai vaipene song is a TAMIL song written by Vaali. and composed by Harris Jayaraj. Satya Yamini, Sri Vardhini, Aditi, Roshini & Tejaswini sings the song.
vennilavai poovai vaipene song Song Detail
📌 Song | vennilavai poovai vaipene song |
🎤 Singer(s) | Satya Yamini, Sri Vardhini, Aditi, Roshini & Tejaswini |
✍️ Lyrics | Vaali |
🎼 Music | Harris Jayaraj |
🏷️ Music Label | Think Tapes |
vennilavai poovai vaipene song Lyrics in Tamil
ஆண்: ஏதோ ஒன்று ஏதோ ஒன்று
உன்னை கேட்பேன்
இல்லை என்றால் இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன்
ஆண்: உன் பாதம் நடக்க
நான் பூக்கள் விாிப்பேன்
உன் தேகம் முழுக்க
தங்கத்தால் பதிப்பேன்
ஆண்: உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
ஒரு ஆசை மனதுக்குள் போதும்
அதை மட்டும் நீ தந்தால் போதும்
ஆண்: ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒன்று
உன்னை கேட்பேன்
இல்லை இல்லை இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன்
பெண்: நல்ல மனம் உன்போல் கிடையாது
நன்றி சொல்ல வாா்த்தை எனக்கேது
ஒரு தாய் நீ உன் சேய் நான்
இந்த உறவுக்கு பிாிவேது
ஆண்: தாய்மடியில் சேய்தான் வரலாமா
தள்ளி நின்று துன்பம் தரலாமா
உன்னை கொஞ்ச மனம் கெஞ்ச
என்னை தனியே விடலாமா
பெண்: குழந்தையும் குமாி என்றாயாச்சே
கொஞ்சிடும் பருவம் போயாச்சே
மனம் போலே மகள் வாழ
நீ வாழ்த்தும் தாய் ஆச்சே
ஆண்: ஓஹோ ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒன்று
உன்னை கேட்பேன்
இல்லை இல்லை இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன்
ஆண்: உன் பாதம் நடக்க
நான் பூக்கள் விாிப்பேன்
உன் தேகம் முழுக்க
தங்கத்தால் பதிப்பேன்
ஆண்: உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
ஆண்: வெண்ணிலவை பூவாய் வைப்பேனே
வானவில்லை உடையாய் தைப்பேனே
உனக்காக எதும் செய்வேன்
நீ எனக்கென செய்வாயோ
பெண்: இந்த ஒரு ஜென்மம் போதாது
ஏழு ஜென்மம் எடுத்தும் தீராது
அந்த தெய்வம் உன்னை காக்க
தினம் தொழுவேன் தவறாது
ஆண்: என்ன நான் கேட்பேன் தொியாதா
இன்னமும் என் மனம் புாியாதா
அட ராமா இவன் பாடு
இந்த பெண்மை அறியாதா
ஆண்: ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒன்று
உன்னை கேட்பேன்
இல்லை இல்லை இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன்
ஆண்: உன் பாதம் நடக்க
நான் பூக்கள் விாிப்பேன்
உன் தேகம் முழுக்க
தங்கத்தால் பதிப்பேன்
ஆண்: உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
உல்லாஹி உல்லாஹி லாஹி
vennilavai poovai vaipene song Lyrics in English
Aetho Ondru Aetho Ondru Unnai Ketpen
Illai Endraal Illai Endraal Uyir Thurapen
Un Paatham Nadakka Naan Pookkal Viripen
Un Thegam Muzhukka Thangathaal Pathipen
Ullaagi Ullaagi Laagi Ullaagi Ullaagi Laagi
Oru Aasai Manathukkul Pothum
Athai Mattum Nee Thanthaal Pothum
Aetho Aetho Aetho Ondru Unnai Ketpen
Illai Illai Illai Endraal Uyir Thurapen
Nalla Manam Un Pol Kidaiyaathu
Nandri Solla Vaarthai Yenakethu
Oru Thaai Nee Un Sei Naan
Intha Uravukku Pirivethu
Thaai Madiyil Sei Thaan Varalaama
Thalli Nindru Thunbam Tharalaama
Unnai Konja Manam Kenja Ennai Thaniyae Vidalaama
Kuzhanthayum Kumari Yendraayachae
Konjidum Paruvamum Poyaachae
Manam Pola Magal Vaazha Nee Vaazhthum Thaai Aachae
Aetho Aetho Aetho Ondru Unnai Ketpen
Illai Illai Illai Endraal Uyir Thurapen
Un Paatham Nadakka Naan Pookkal Viripen
Un Thegam Muzhukka Thangathaal Pathipen
Ullaagi Ullaagi Laagi Ullaagi Ullaagi Laagi
Vennilavai Poovaai Vaippenae
Vaanavillai Udaiyaai Thaippenae
Unakaaga Yethum Seiven Nee Yenakkenna Seivaayo
Intha Oru Jenmam Pothaathu
Ezhu Jenmam Eduthum Theeraathu
Antha Theivam Unaikaaka Thinam Thozhuven Thavaraathu
Enna Naan Ketpen Theriyaatha
Innumum En Manam Puriyaatha
Ada Raama Ivan Paadu Intha Penmai Ariyaatha�
Aetho Aetho Aetho Ondru Unnai Ketpen
Illai Illai Illai Endraal Uyir Thurapen
Un Paatham Nadakka Naan Pookkal Viripen
Un Thegam Muzhukka Thangathaal Pathipen
{ Ullaagi Ullaagi Laagi �. Ullaagi Ullaagi Laagi } 2
A little request. Do you like vennilavai poovai vaipene song Lyrics in Tamil . So please share it. Because it will only take you a minute or so to share. But it will provide enthusiasm and courage for us. With the help of which we will continue to bring you lyrics of all new songs in the same way.